GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – AN THÀNH là đơn vị sản xuất máy đóng gói chuyên nghiệp(Sau đây gọi là Công ty Máy Đóng Gói An Thành) được ra đời vào ngày 17 tháng 02 năm 2017. Trong thời kỳ hội nhập, phát triển đã tạo ra xu hướng thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp. Cơ khí An Thành ra đời với sứ mệnh cung cấp sản phẩm tối ưu nhất, với dịch vụ  và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công ty Máy Đóng Gói An Thành  đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên, lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2017, cũng là năm thương hiệu Máy Đóng Gói An Thành chính thức được ra đời.

An Thành là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: Gia công cơ khí chính xác; xử lý và tráng phủ kim loại; bán buôn máy móc, thiết bị cơ khí; sản xuất, chế tạo máy đóng gói tự động v.v… Với một nhà lãnh đạo có trên hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, đã dẫn dắt và đào tạo đội ngũ công nhân viên của Công ty Máy Đóng Gói An Thành đi vào một quy trình làm việc tiêu chuẩn công nghiệp, khép kín. Con người luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ chu đáo mọi nhu cầu khắc khe nhất khách hàng là yếu tố đi đầu .

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Đây là cơ hội, thách thức, đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty Máy Đóng Gói An Thành sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng sản phẩm và phục vụ theo phương châm: Không ngừng học hỏi, không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo”.

Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể An Thành đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, An Thành chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

“Cải tiến sản phẩm để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi thành viên Công ty Máy Đóng Gói An Thành.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MÁY ĐÓNG GÓI AN THÀNH

CÔNG TY MÁY ĐÓNG GÓI AN THÀNH  được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là tạo ra một sản phẩm tối ưu nhất, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp đóng gói sản phẩm tự động tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa tính ưu việt của sản phẩm trong việc sản xuất và phát triển kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu R&D đầy nhiệt huyết, luôn áp dụng công nghệ mới nhất nhằm đẩy mạnh triển khai các ý tưởng sáng tạo về quy cách đóng gói của sản phẩm.

Công ty Máy Đóng Gói An Thành với định hướng trở thành một công ty sản xuất máy đóng gói tự động và cung cấp dịch vụ cải tiến sản phẩm, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ 4.0, Công ty Máy Đóng Gói An Thành đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực máy đóng gói tự động.

 1. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn hướng tới những yêu cầu của khách hàng nhằm mục đích tư vấn cũng như đưa ra giải pháp tối ưu về quy cách đóng gói sản phẩm có chất lượng cao nhầm giảm thiểu tối đa thời gian đóng gói bằng phương pháp thủ công. Chính điều này, đã mang lại giá trị gia tăng cho việc kinh doanh của đối tác trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty Máy Đóng Gói An Thành sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng loại dịch vụ, sản phẩm mà Công ty đang cung cấp: sản phẩm đạt chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc tận nơi; của giải pháp nâng cấp cải tiến nhanh chóng; và điều quan trọng nhất chính là mang lại giá trị thật cho khách hàng.

Công ty Máy Đóng Gói An Thành đã xây dựng những nguyên tắc trong công tác phục vụ chăm sóc khách hàng & đối tác như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng trong thời hạn xác định.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục và bền bỉ đối với các sản phẩm mà Công ty cung cấp.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo với tác phong nhanh nhẹn và thái độ nhã nhặn.
 • Đảm bảo cung cấp sản phẩm với giá thành hợp lý và nhiều dịch vụ hậu mãi có giá trị.
 • Đào tạo nhân viên có tác phong làm việc chỉnh chu nhằm mang lại trãi nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Công ty Máy Đóng Gói An Thành.
 1. PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

– Với định hướng chiến lược trong vòng 5 năm tới, Công ty Máy Đóng Gói An Thành phấn đấu trở thành công ty dịch vụ sản xuất máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam. Công ty Máy Đóng Gói An Thành đã và đang tập trung cải thiện năng lực chuyên môn cao và tăng nguồn lực tài chính cho các hoạt động sau:

 • Đầu tư thiết kế và sản xuất sản phẩm mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.
 • Đầu tư mở rộng nhà xưởng tiêu chuẩn, nhằm tạo môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể công nhân viên, cũng như tăng quy mô sản xuất, kịp thời cung ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao.
 • Tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí giá thành sản phẩm. Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp hữu hiệu khác về kỹ thuật đóng gói theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp đối tác. Đặc biệt chúng tôi luôn tư vấn cải tiến hệ thống đóng gói hoàn toàn miễn phí cho từng doanh nghiệp cụ thể.
 1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Các sản phẩm của Công ty Máy Đóng Gói An Thành đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng tư duy sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho Công ty Máy Đóng Gói An Thành tạo ra được những sản phẩm ưu việt với giá cả cạnh tranh.

Các sản phẩm được sản xuất và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

    Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của Công ty Máy Đóng Gói An Thành bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế giỏi được tuyển dụng khắc khe có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn và đào tạo bày bản, sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng.

* HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Nâng cao chất lượng dịch vụ, hậu mãi và lòng tin của khách hàng là mục tiêu kinh doanh dài lâu của doanh nghiệp. “Chất lượng” của Công ty Máy Đóng Gói An Thành được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Công ty Máy Đóng Gói An Thành.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

TÊN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ

Cơ Sở Thạch Dừa Minh Châu

144/1C Đường Âu Cơ, Xã Mỹ Thạnh An

Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Công Ty TNHH TM và SX Thực Phẩm Tân Việt Á (Tavifood)

54 Đường HT 44, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Công ty Ajinomoto Việt Nam

KCN Biên Hòa I, Phường An Bình, TP Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Công ty Cổ phần Thực Phẩm Việt Nam

 761/1 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TM – SX Cà Phê Thiên Tuấn

46A – Khu phố 1 – Đường số 22 – Phường Bình Chiểu – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Golden Asia Food

Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Dược Phẩm TV.Pharm

Số 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Y Sinh

57 Đường S7, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Công Ty Cổ phần Intimex Mỹ Phước

Lô D-8E-CN, KCN Mỹ Phước 3, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương.

Công ty Chế Biến Điều và Nông Sản Vegetexco

QL 13, Thành Tâm, Chơn Thành, Bình Phước.

Công ty TNHH Bánh Ngọt Lovebread

520/82B QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Thương mại Tràng An

P402A H2, Khu TT Kim Giang, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty TNHH Thực Phẩm Ngân Đình

79 Đường 37, KDC Bình Phú, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH My Anh – Khe Sanh

KCN Tân Thành, Xã Tân Thành, Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quản Trị

Công ty Cổ phần Dược Liệu Bông Sen Vàng

Thôn Đá Bàn, Xã Hùng An, Huyện Bắc Quang, Tỉnh Hà Giang.

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

Công ty Máy Đóng Gói An Thành là một hệ thống gồm những con người nhiệt huyết nhất với ban lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, trong đó có nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, phân cấp rỏ ràng cụ thể, làm gia tăng tính chuyên nghiệp, tạo sự thuận tiện trong việc vận hành bộ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các phòng ban trong công ty.

 1. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Untitled 3

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu Công ty Máy Đóng Gói An Thành trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tiếp đồng thời áp dụng công nghệ 4.0, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tự trao dồi, rèn luyện kỹ năng, đã tạo cho Công ty Máy Đóng Gói An Thành một nguồn nhân lực có kiến thức rộng sâu trong các lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

Tại Cơ Khí An Thành chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn mong muốn mỗi thành viên là cầu nối và là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp cho chính nhân viên công tác tại đơn vị. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

 1. NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

2.1. Nguồn vốn

 • Vốn chủ sở hữu: 9.000.000.000 vnđ (chỉnh sửa thay đổi biên bảng chính thức năm 2020)
 • Cam kết tài trợ vốn của một số ngân hàng đối tác với tổng mức tài trợ đương đương tổng nguồn vốn tự có tại cùng thời điểm và tài trợ vốn cho các dự án lớn đến 100% giá trị đầu tư ngay khi Công ty Máy Đóng Gói An Thành ký được hợp đồng với các đối tác.
 • Các cổ đông sáng lập cam kết tiếp tục góp vốn với tỷ lệ theo mức góp vốn hiện hành để tăng vốn điều lệ lên đến 2.000 triệu đồng.

2.2. Kết quả sxkd năm 2019 – 2020 và kế hoạch năm 2021

STT

Chỉ tiêu

2019

2020

 2021

1

Doanh thu

42 tỷ vnđ

80 tỷ vnđ

trên 100 tỷ vnđ

CÔNG TY TNHH SX – TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) – 0896 676 739 (DUY)